สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ จัดการแข่งขันแรลลี่ อนุรักษ์ธรรมชาติเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ที่โรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป  และ ศูนย์ประชุมพีช

 

สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ จัดการแข่งขันแรลลี่ อนุรักษ์ธรรมชาติเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ที่โรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และ ศูนย์ประชุมพีช


สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ จัดการแข่งขันแรลลี่ อนุรักษ์ธรรมชาติเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ที่โรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป  และ ศูนย์ประชุมพีช

พัทยา, ประเทศไทย – รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และ ศูนย์ประชุมพีช (Pattaya Exhibition And Convention Hall-PEACH) ศูนย์กลางการแสดงสินค้าและการจัดประชุมสัมมนาครบวงจรมาตรฐานระดับนานาชาติ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับ เกียรติเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุน ตลอดจนเป็นสถานที่พักรับรองและจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำ สำหรับผู้เข้าร่วมการแข่งขัน กิจกรรม “แรลลี่อนุรักษณ์ธรรมชาติเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน” เส้นทางกรุงเทพฯ – พัทยา - รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งจัดโดยสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ เมื่อวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2556 ที่ผ่านมา 

การแข่งขันแรลลี่ครั้งนี้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังจิตสำนึกในการรักษาป่าไม้และอนุรักษ์สิ่ง แวดล้อมส่งเสริมสถาบันครอบครัวให้เข้มแข็งและ เพื่อสานสัมพันธ์ระหว่างผู้สื่อข่าวสายเศรษฐกิจและหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมของสมาคมฯ  

นายวิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหาร รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ทางสมาคม ผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจเลือก โรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช เป็นสถานที่จัดงาน “แรลลี่อนุรักษ์ธรรมชาติเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน” พนักงานของเราทุกคนมีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการจัดงาน เพราะรอยัลคลิฟก็เป็นผู้นำในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มก่อตั้งโรงแรมในปี พ.ศ. 2516”

ในช่วงค่ำผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจและครอบครัวกว่า 600 คน แต่งกายด้วยชุดย้อนยุคสีสันสดใส ร่วมรับประทานอาหารค่ำที่ ศูนย์ประชุมพีช บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก และซุ้มเกมส์กิจกรรมมากมาย ให้ผู้ร่วมงานได้สนุกสนาน เพลิดเพลินตั้งแต่ก่อนเข้างาน จากนั้นนายกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ คุณอมรรัตน์ จรูญสมิทธิ์ เป็นประธานพิธี ขึ้นกล่าวเปิดงาน และมอบรางวัลให้แก่ผู้ร่วมงาน โดยรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ได้ร่วมสนับสนุนรางวัลบัตร กำนัลห้องพักสุดหรู มินิสวีท ซีวิวพลัส พร้อมอาหารเช้า 1 คืน ร่วมกับรางวัลอื่นๆ จากองค์กรต่างๆ อีกกว่า 700 รางวัล สลับกับการแสดงดนตรี จากศิลปินอย่าง แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง และการแสดงพิเศษที่ทางทีมสมาคมฯ ได้เตรียมไว้ ให้ความเพลิดเพลินกับผู้เข้าร่วมงาน ในระหว่าง รับประทานอาหารค่ำซึ่งได้รับการปรุงอย่างพิถีพิถันจากสุดยอดเชฟ ของทางโรงแรม ตลอดทั้งคืน 

ศูนย์ประชุมพีช (Pattaya Exhibition And Convention Hall) ศูนย์แสดงสินค้า และการจัดประชุมสัมมนาครบวงจร ที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุดในชลบุรีโดยศูนย์ประชุมพีช ได้รับเกียรติให้เป็นสถานที่จัดการประชุมระดับโลกและสามารถ รองรับ ผู้เข้าร่วมงานได้สูงสุดกว่า 10,062 คน ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และการปฏิบัติงานด้วย ความมุ่งมั่นจากประสบการณ์ที่มีคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญในการจัดกิจกรรมโดยในปี 2555 โรงแรมรอยัล คลิฟ ร่วมกับศูนย์ประชุมพีชได้รับรางวัลโรงแรมที่มีการจัดประชุมที่ดีที่สุดในประเทศไทยโดยได้รับรางวัลจากโรงแรมนานาชาติ ร่วมกับ HSBC 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และ ศูนย์ประชุมพีช ได้ที่ www.royalcliff.com and www.peachthailand.com.

นายกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ คุณอมรรัตน์ จรุญสมิทธิ์ ประธานพิธีเปิดงานและทีมผู้สื่อข่าว ร่วมถ่ายภาพกับ คุณวิทนาถ วรรธนกุล กรรมการบริหาร รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป 

คุณวิทนาถ วรรธนกุล กรรมการบริหาร รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และ MR. Antonello Passa ผู้จัดการทั่วไป รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป มอบเกียรติบัตรโครงการสีเขียว (Green Certificate) และต้นไม้ ให้กับ คุณอมรรัตน์ จรุญสมิทธิ์  นายกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ เพื่อเป็นการตอบแทนในโอกาสที่การแข่งขันกิจกรรมแรลลี่ สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ ได้มีส่วนร่วมและช่วยเหลือในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และลดสภาวะโลกร้อน - 

บรรยากาศในงานช่วงรับประทานอาหารค่ำที่ ศูนย์ประชุม พีช เมืองพัทยา

 

 

For promotions, privileges, lucky draw & news about Royal Cliff.

Join Us On

 

Copyright 2015. Royal Cliff Hotels Group